Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thực Phẩm Chức Năng

Khách Hànglovesaigon.com.vnNgày19/01/2021ThuộcWebapps

Thực Phẩm Chức Năng chuyên về phòng tập thể dục, cửa hàng thể dục & dược phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, thể thao & dinh dưỡng, bổ sung hạ cánh, cửa hàng thuốc, sản phẩm tăng cường cơ thể, sản phẩm mỹ phẩm giảm cân & ăn kiêng, sản phẩm dược phẩm, cửa hàng dược phẩm dinh dưỡng, v.v.

Thực Phẩm Chức Năng chuyên về phòng tập thể dục, cửa hàng thể dục & dược phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, thể thao & dinh dưỡng, bổ sung hạ cánh, cửa hàng thuốc, sản phẩm tăng cường cơ thể, sản phẩm mỹ phẩm giảm cân & ăn kiêng, sản phẩm dược phẩm, cửa hàng dược phẩm dinh dưỡng, v.v.

Nó đi kèm với một thiết kế sáng tạo và khác biệt khiến khách hàng truy cập bị thu hút bởi tất cả các sản phẩm, dịch vụ và thông tin mà bạn giới thiệu về lối sống và thực phẩm lành mạnh. Trong gói chủ đề Webapps Thực Phẩm Chức Năng, nó kết hợp các tính năng, chức năng và các mẫu hấp dẫn để sử dụng trực tiếp. Cho dù bạn là huấn luyện viên sức khỏe, vận động viên, chuyên gia dinh dưỡng hay chủ cửa hàng thực phẩm bổ sung, chủ đề này sẽ phục vụ mục đích cho bạn.

Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian để bạn xây dựng một cửa hàng dinh dưỡng & vitamin. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các phần tử và tùy chỉnh các phần như blog, trang đích và các phần khác.

Webapps Thực Phẩm Chức Năng – Chủ đề Webapps

TRANG WEB DEMO SẴN SÀNG SỬ DỤNG CHO THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Bắt đầu dự án của bạn về cửa hàng thực phẩm chức năng cho nam, nữ, gym & fitness hay giảm cân dễ dàng hơn nhiều với hơn 07 trang chủ demo dựng sẵn. Kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Trang Chủ

PHONG CÁCH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI

Chủ đề Webapps này dành cho Cửa hàng thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng thể thao & thể hình đi kèm với một số bố cục để hiển thị sản phẩm. Bạn có thể chọn cách hiển thị cửa hàng bổ sung của mình: cửa hàng có thanh bên hoặc không, cửa hàng ở chế độ xem danh sách hoặc cửa hàng toàn chiều rộng.

 

Trang Cửa Hàng

 

BỔ SUNG ĐẸP BỔ SUNG BỐ CỤC CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngoài ra, có các tùy chọn để chủ sở hữu cửa hàng bổ sung chọn cách hiển thị một sản phẩm trên một trang.

Trang Sản Phẩm

 

BỐ CỤC BLOG

Với Webapps Thực Phẩm Chức Năng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang blog. Nó có phong cách blog hiện đại, nơi bạn có thể viết và đăng bài viết của mình. Ngoài ra, nó đã sẵn sàng cho SEO để giúp blog của bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Trang Tin Tức

CÁC TRANG BÊN TRONG TUYỆT VỜI KHÁC

Thực Phẩm Chức Năng chứa tất cả các trang mà trang web cửa hàng trực tuyến của bạn có thể cần để bạn không bao giờ phải tự xây dựng chúng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế trang hấp dẫn như Giới thiệu, 404, Câu hỏi thường gặp, Liên hệ, v.v.

 

Các Trang Hỗ Trợ

Chủ đề bổ sung dinh dưỡng và sức khỏe

Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và khả năng tương thích trong tất cả các loại màn hình và thiết bị.

Tương thích đa nền tảng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hơn nữa, chủ đề dinh dưỡng & vitamin sạch & hiện đại này mang đến cho bạn nhiều tính năng nổi bật khác cho trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Trang Dịch Vụ

 

Tham Khảo: lovesaigon.com.vn

Thiết Kế Bởi: webapps.vn